Tuesday, 29/09/2020 - 16:55|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHUYẾN HỌC- MÔ HÌNH ĐƠN VỊ HỌC TẬP TIÊU BIỂU

ĐƠN VỊ HỌC TẬP TIÊU BIỂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM MINH DƯƠNG
 
 
 
Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương được thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp theo loại hình Công ty Cổ phần. Công ty hiện có 02 Nhà máy sản xuất và Trang trại: Nhà máy Kỹ nghệ thực phẩm sản xuất: Sirup Glucoza và Sirup Maltoza (Mạch Nha lỏng), tinh bột biến tính Maltodextrin, Bột sữa dừa, đường Glucoza và sản phẩm Miến dong, Bún gạo, Miến khoai tây, Miến khoai lang... địa điểm tại xã Di Trạch và xã Minh Khai, Trang trại chăn nuôi địa điểm tại xã Yên Sở.
Công ty đảm bảo việc làm cho gần 150 lao động trên địa bàn huyện Hoài Đức và một số tỉnh, thành phố lân cận. Ngoài ra còn tạo việc làm cho hàng trăm ngàn lao động gián tiếp trong vùng sơ chế và cung cấp nguyên liệu cho Công ty.
Công ty có Hội đồng quản trị, Kiểm soát, Ban Giám đốc điều hành: Tổng Giám đốc, 03 Phó Tổng Giám đốc và các Giám đốc: Phòng Kinh doanh tổng hợp, Phòng Kế toán - Tài chính, Phòng Hành chính - Nhân sự, Phòng Kiểm soát và 02 Nhà máy sản xuất. Công ty có tổ chức cơ sở Đảng - Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Hoài Đức và các tổ chức đoàn thể chính trị như tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban chỉ huy quân sự tự vệ. Các tổ chức đoàn thể hoạt động năng động, hiệu quả, hàng năm đều được các cấp khen thưởng.
 Đối với công tác thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước luôn được Công ty chấp hành tốt như các chính sách liên quan đến người lao động, các quy định về APVSTP, vệ sinh môi trường......
- Công tác khuyến học, khuyến tài: Công ty luôn quan tâm và thực hiện đầy đủ các cuộc vận động ủng hộ do các cấp phát động như quỹ Khuyến học, quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ ngày vì người nghèo.... với số tiền ủng hộ năm 2019 gần 300 triệu đồng. Hàng năm, vào đầu năm học, Công ty CP thực phẩm Minh Dương phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức tặng quà cho các cháu một số đơn vị xã, thị trấn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt với số tiền hàng chục triệu đồng. Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, Công ty đã phối hợp với Huyện đoàn và LĐLĐ huyện tặng quà cho 75 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 45 triệu đồng. Phối hợp với LĐLĐ  huyện ký văn bản hợp tác ưu đãi cho Đoàn viên công đoàn được mua hàng giảm giá. Tính đến tháng 12/2019, đã có 1.144 đoàn viên công đoàn đã sử dụng các dịch vụ và mua hàng  Tổng số tiền các CĐCS và đoàn viên CĐ được giảm giá theo cam kết khoảng trên 100 triệu đồng.

Công ty tặng đồ chơi cho trường MN Cát Quế B
 
* Các thành tích đã đạt được trong Năm 2019: Công ty nhận được nhiều giấy khen, bằng khen và cờ thi đua do các cấp khen tặng cho các hoạt động của Công ty. Được nhận cờ thi đua suất sắc của LĐLĐ Thành phố trao tặng.
 
T/M LÃNH ĐẠO CÔNG TY
GIÁM ĐỐC
Nguyễn Văn Hồng
 
 
 
Một số hình ảnh hoạt động của Công ty cổ phần thực phẩm Minh Dương trong công tác khuyến học khuyến tài
               

Công nhân dự của Công ty cổ phần thực phảm Minh Dương dự hội nghị tháng công nhân

Công ty hỗ trợ tặng quà Tết trong hội nghị Tết sum vầy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết