Tuesday, 19/10/2021 - 18:49|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Hoa Hồng quận Cầu Giấy hướng về “Vườn rau trường Sa”

Những ngày vừa qua, cô và trò trường mầm non Hoa Hồng quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã tổ chức các hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa hướng về biển đảo Trường Sa thân yêu.

Những ngày vừa qua, cô và trò trường mầm non Hoa Hồng quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã tổ chức các hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa hướng về biển đảo Trường Sa thân yêu. Hoạt động đã thu hút hàng trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hàng ngàn phụ huynh học sinh tham gia. Đặc biệt ngày Hội đã khơi dạy niềm tự hào và tình yêu quê hương, yêu biển đảo Trường Sa, lòng biết ơn sâu sắc tới các chiến sĩ Hải đảo ngày đêm canh giữ vùng biển quê hương trong mỗi trái tim non nớt của các bé mầm non Hoa Hồng.

Các bé MN Hoa Hồng trình bày tiết mục “Bâng khuâng Trường Sa”

Hoạt động của cô và trò trường mầm non Hoa Hồng thể hiện sự hưởng ứng tích cực chương trình “Vườn rau Trường Sa” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Các cô giáo trường MN Hoa Hồng kể lại câu chuyện về Trường Sa thông qua các tiết mục văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ trường mầm non Hoa Hồng đã vẽ lên một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống và lòng dũng cảm kiên cường của các chiến sĩ ngày đêm bám biển, đồng thời cũng thể hiện tình yêu quê hương đất nước của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Sau lời phát biểu và kêu gọi của đồng chí Lưu Đức Thuận – Hiệu trưởng nhà trường đã có hàng ngàn tin nhắn của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh nhắn tin ủng hộ chương trình.

Thiếu tá Vũ Quang Tiệp gửi tặng cô và trò nhà trường con Ốc biển, món quà ý nghĩa của biển đảo Trường Sa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết