Saturday, 02/07/2022 - 21:03|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thăm hỏi, trao quà động viên nhà giáo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Sáng thứ năm ngày 27/01/2022, đoàn của Phòng Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Vương Văn Lâm, Huyện ủy viên, Trưởng phòng dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như, giáo viên trường mầm non An Khánh B. Hoàn cảnh của cô giáo rất khó khăn khi tháng 8/2021,cô phát hiện mình mắc bệnh ung thư dạ dày gia đoạn cuối, di căn vào xương, phổi. Sau một thời gian điu thị tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện 103 nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Hiện tại, cô đang được gia đình chăm sóc tại nhà đi thuê ở Phường Dương Nội- quận Hà Đông-Thành phố Hà Nội. Chồng cô giáo Quỳnh Như là lái xe, công việc không ổn định nhất là trong mùa dịch và thời gian gần đây phải nghỉ làm để chăm sóc vợ. Bên cạnh đó cô giáo còn có hai con nhỏ ( bé trai 4 tuổi, bé gái 14 tháng tuổi) phải nhờ bà nội ở Tuyên Quang lên chăm. Kinh tế gia đình khó khăn nhưng cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như vẫn kiên cường, chịu đựng đau đớn với mong muốn chiến thắng bệnh tật để có sức khỏe tiếp tục cống hiến cho ngành và chăm sóc gia đình, nuôi dạy các con.

Trưởng phòng GDĐT huyện Vương Văn Lâm thăm và

 tặng quà cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như, giáo viên trường mầm non An Khánh B

Chiều ngày 28/01/2022, đoàn đã tới thăm, tặng quà em Nguyễn Thanh Trúc, học sinh lớp 6A8 trường THCS An Thượng. Em không may bị mắc bệnh u não phải nằm việc điều trị tích cực với chi phí lớn trong khi gia đình rất khó khăn.

(Ảnh thăm học sinh)

Đồng chí Vương Văn Lâm, Trưởng phòng GDĐT huyện đến thăm và

tặng quà em Nguyễn Thanh Trúc, học sinh lớp 6A8 trường THCS An Thượng

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần, nhà giáo Vương Văn Lâm, trưởng phòng GDĐT bày tỏ sự sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của hai gia đình cũng như động viên kịp thời cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như cùng em Nguyễn Thanh Trúc, cố gắng vượt qua đau đớn, duy trì điều độ phác đồ điều trị của bác sĩ, luôn vui tươi, có niềm tin vào cuộc sống để sức khỏe mau bình phục.  

Gia đình cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như và em học sinh Nguyễn Thanh Trúc bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đây là động lực lớn để cô giáo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm ấm lòng khi Tết đến Xuân về.

 Bên cạnh việc thăm hỏi đông viên gia đình giáo viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022 này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chỉ đạo các trường học trên địa bàn triển khai hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, động viên, chia sẻ với những khó khăn của giáo viên, nhân viên và học sinh để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân đón Tết.

                                                         

                                                             Nguyễn Tâm, Chuyên viên Phòng GDĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết