Sunday, 15/09/2019 - 20:43|

Ngành GD&ĐT Hoài Đức tổ chức phát động cuộc thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến)

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HOÀI ĐỨC PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CUỘC THI “TÌM HIỂU DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN”

Thực hiện Kế hoạch số 1649/KH-SGD&ĐT ngày 16/5/2019 của Sở GD&ĐT Hà Nội về tham gia cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” ngành GD&ĐT Hà Nội; Kế hoạch số 123/KH-UBND ngày 9/4/2019 của UBND Huyện về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn huyện Hoài Đức năm 2019; Công văn số 3281/SGD&ĐT-VP ngày 31/7/2019 của Sở GD&ĐT Hà Nội về hướng dẫn triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”, ngày 17 tháng 8 năm 2019 tại trường THCS Thị trấn Trạm Trôi, Phòng GD&ĐT đã tổ chức phát động cuộc thi tới toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường trong huyện và học sinh từ 12 tuổi trở lên. Về dự lễ phát động có đồng chí Vương Văn Lâm, huyện ủy viên, trưởng ban Kinh tế- xã hội HĐND, trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Lê Thị Điểm, huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Phạm Thị Nhung, phó trưởng phòng Tư pháp huyện cùng các đ/c là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, phòng Tư pháp, hơn 200 đại biểu đến từ 89 trường THCS, TH, MN và đông đảo học sinh trường THCS Thị trấn Trạm Trôi.

Lan Anh.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh

Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc buổi phát động

Anh Lam.jpg

Đồng chí Vương Văn Lâm- Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi phát động

Đai bieu cac truong.jpg

Đại biểu các nhà trường tham dự

IMG_20190817_082036.jpg

Các em học sinh trường THCS Thị trấn Trạm Trôi tham dự

Tại buổi phát động, các đại biểu đã được theo dõi tiểu phẩm hết sức ấn tượng tuyên truyền về tờ rơi của các em học sinh trường THCS Thị trấn Trạm Trôi.

tuyen trueyn DVC.jpg

Tuyen truyen tơ roi.jpg

Đồng chí Trần Thị Mai Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể CB, GV, NV hướng ứng cuộc thi và sẽ đảm bảo 100% CB, GV, NV và học sinh trong độ tuổi của trường tham gia cuộc thi với các bài thi có chất lượng cao.

Chi Huong.jpg

Em Lê Hiền Chi lớp 7C thay mặt gần 1000 học sinh trường THCS TT Trạm Trôi phát biểu hưởng ứng cuộc thi.

HS phát bieur HƯ.jpg

Sau phần hướng dẫn tham gia cuộc thi hết sức cụ thể, chi tiết của Ban tổ chức đối với cả 2 đối tượng là CB, GV, NV và học sinh, các đại biểu được chứng kiến phần tham dự thi trực tiếp trên hệ thống của em Đỗ Lưu Quỳnh Anh, học sinh lớp 7A. Rất ấn tượng khi em hoàn thành 40 câu trắc nghiệm với thời gian 1 phút 40 giây với kết quả đạt 40/40 câu trả lời đúng.

hs làm bài.jpg

Phát biểu kết thúc buổi phát động, đồng chí Vương Văn Lâm, Trưởng phòng GD&ĐT biểu dương tinh thần hưởng ứng cuộc thi của các nhà trường đống thời đề nghị các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền để sau cuộc thi sẽ có nhiều người dân tham gia sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, thấy được tiện ích của dịch vụ công trực tuyến trong việc giảm phiền hà, thời gian, công sức của nhân dân.