Monday, 14/10/2019 - 09:05|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 60.000 học sinh các bậc học huyện Hoài Đức trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng 05/9, hơn 60.000 học sinh và đông đảo cán bộ, giáo viên từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông trên địa bàn huyện Hoài Đức cùng học sinh toàn thành phố Hà Nội phấn khởi trong ngày hội khai trường, đón chào năm học mới 2019-2020. Các đồng chí lãnh đạo huyện đãdự lễ khai giảng, chúc mừng thầy và trò các nhà trường.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước trong Ngày hội khai giảng năm học mới, sáng 5/9, đồng chí Nguyễn Quang Đức- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của thầy và trò trường THCS Đức Giang. Cùng dự có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã.

Đ/c Nguyễn Quang Đức- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

 đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

Đ/c Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Đàm Văn Thông-P.Bí thư TT Huyện ủy tặng hoa

chúc mừng Trung tâm GDNN-GDTX và trường mầm non Kim Chung

Hoài Đức hiện có 91 trường học trực thuộc, 73 cơ sở mầm non tư thục với hơn 60.000 học sinh, 20 trung tâm học tập cộng đồng ở 20 xã, thị trấn. Năm học vừa qua, ngành giáo dục và đào tạo huyện đã chỉ đạo và triển khai thực hiện hiệu quả, hoàn thành tốt các chương trình và kế hoạch đề ra.Cơ sở vật chất cho giáo dục không ngừng được củng cố, đầu tư.

Đ/c Nguyễn Xuân Lưỡng-P.Bí thư huyện ủy tặng hoa

chúc mừng cô và trò  trường mầm non Yên Sở

Từ năm 2018 đến nay, UBND huyện đã đầu tư xây mới và cải tạo 39 dự án với tổng mức đầu tư gần 849 tỷ đồng. Trong đó xây mới và cải tạo 288 phòng học, 196 phòng vệ sinh của các trường mầm non, tiểu học, THCS; đầu tư hơn 36 tỷ đồng mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy và học theo hướng hiện đại.Căn cứ vào điều kiện thực tiễn, Ban Giám hiệu các nhà trường đã chủ động xây dựng các nội dung hoạt động phù hợp nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, giáo dục, đào tạo.

Đ/c Đỗ Đức Trung-TVHU, P.Chủ tịch UBND huyện

đánh trống khai trường tại trường tiểu học Đông La

Kết quả, toàn huyện có 52 học sinh THCS đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố; 2 học sinh tiểu học đạt giải ba hội thi vẽ tranh cấp thành phố, 1em đạt giải nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học cấp thành phố. Tham gia thi đấu thể thao thành phố, ngành giáo dục huyện đạt 21 huy chương các loại. Dự thi giáo viên giỏi cấp thành phố các cấp mầm non, tiểu học và THCS, huyện Hoài Đức có 13 giáo viên tham gia đều đạt giải, trong đó có 2 giải nhất, 1 giải nhì, 8 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020, Cùng với bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu giảng dạy theo chương trình cải cách, năm học mới 2018-2019, các nhà trường đã khai thác tốt cơ sở vật chất hiện có đảm bảo đủ phòng học, bổ sung trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho việc dạy và học. Đồng thời, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và cải cách hành chính toàn ngành để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Thanh Thạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết