Tuesday, 16/07/2019 - 21:02|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi “Viết cảm nhận về cuốn sách mà em yêu thích”

Hội sách 2017 ” Hành trang để sau này chúng con tự tin bước vào cuộc sống…”. Đó là cảm nhận và niềm tự hào của 39 em học sinh cấp Tiểu học và THCS tham gia Hội thi ” Viết cảm nhận về cuốn sách mà em yêu thích” do ngành GD&ĐT phối hợp với phòng văn hóa thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy tổ chức sáng ngày 10/8/2017 tại công viên Cầu Giấy

Hội sách 2017 ” Hành trang để sau này chúng con tự tin bước vào cuộc sống…”. Đó là cảm nhận và niềm tự hào của 39 em học sinh cấp Tiểu học và THCS tham gia Hội thi ” Viết cảm nhận về cuốn sách mà em yêu thích” do ngành GD&ĐT phối hợp với phòng văn hóa thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy tổ chức sáng ngày 10/8/2017 tại công viên Cầu Giấy.

Hội thi là một trong những nội dung nằm trong ngày Hội sách năm 2017 của quận tổ chức. Các sự kiện thi viết cảm nhận về sách, giao lưu các gian hàng trưng bày của các phường, các trường trên địa bàn quận, giao lưu với nhà thơ Trần Đăng Khoa, với Tiến sĩ Lê Văn Thành-chuyên gia phát triển kỹ năng xã hội… nhằm hướng tới Chào mừng 20 năm ngày Thành lập quận Cầu Giấy.

Các em học sinh tham gia Hội thi sách

Đến với Hội sách 2017 các thầy cô giáo và các em học sinh các cấp học không những có có cơ hội trải nghiệm, giao lưu, chia sẻ và khám phá kho tàng kiến thức mà còn được trang bị những hành trang tri thức để sau này có thể tự tin bước vào cuộc sông, phát triển thành những con người có ích cho xã hội. Hội thi ” Viết cảm nhận về cuốn sách mà em yêu thích” thật sự là một sân chơi bổ ích và thú vị cho tất cả các em học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết