Tuesday, 01/12/2020 - 03:27|

“Sĩ tử” Hoài Đức bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2020-2021

“Sĩ tử” Hoài Đức bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021 trên địa bàn huyện Hoài Đức có 2.960 học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập diễn ra vào ngày 17-18/7 với ba môn thi Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán tại 6 địa điểm thi: THPT Hoài Đức A, THPT Hoài Đức C, THPT Vạn Xuân, THCS An Khánh, THCS Yên Sở và THCS Song Phương.

Sáng ngày 16/7 đúng thời gian quy định ở tất cả các địa điểm thi học sinh có mặt ở phòng thi để nghe phổ biến quy chế và kiểm tra thông tin cá nhân.

Điểm thi THPT Hoài Đức A

Phụ huynh đưa thí sinh đến làm thủ tục dự thi tại điểm thi THCS An Khánh
Các tình nguyện viên tiếp đón, hướng dẫn phụ huynh và học sinh ra vào khu vực trường thi

Từ rất sớm tại các điểm thi, ngoài bộ phận an ninh được phân công phụ trách địa bàn, còn có một lực lượng không nhỏ đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình đón tiếp, hướng dẫn phụ huynh và học sinh để xe, ra vào khu vực trường thi, nơi phụ huynh chờ đón các sĩ tử.

Điểm trông giữ xe miễn phí, khu vực chờ nghỉ đón học sinh tại điểm thi THCS An Khánh
Đội tình nguyện viên tại điểm thi THPT Hoài Đức A

Thí sinh xem thông tin của mình tại bảng tin - Điểm thi THCS Yên Sở

Tại khu vực điểm thi trường THCS An Khánh

Với quyết tâm cao của các thí sinh, sự quan tâm, động viên của phụ huynh, sự dạy dỗ hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo không quản cái nắng nóng khắc nghiệt của tiết trời tháng 7. Tôi hy vọng và tin tưởng các “sĩ tử” Hoài Đức sẽ vượt vũ môn thành công, bước tiếp con đường học tập tuy vất vả nhưng đầy vinh quang!

Nguồn tin

Lê Hằng - Tổ chuyên môn THCS Phòng GD&ĐT