Sunday, 01/08/2021 - 15:21|

Giáo viên cấp THCS huyện Hoài Đức tham dự Hội nghị giới thiệu sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022.

Ngày 13 /3/ 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, NXB Đại học sư phạm, NXB Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh, NXB ĐHQG Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 6, Chương trình GDPT 2018 tới các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên dự kiến dạy lớp 6 năm học 2021-2022 trong địa bàn Thành phố.

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở GDĐT, Phòng GDĐT Hoài Đức đã bố trí 10 điểm cầu tại các trường THCS: Di Trạch, Đức Giang, Đức Thượng, Minh Khai, Dương Liễu, Lại Yên, Yên Sở, Song Phương, Vân Côn, Đông La với đầy đủ các điều kiện cần thiết và đảm bảo tốt nhất cho buổi nghe giới thiệu sách giáo khoa của giáo viên trong toàn huyện.

Về dự với Hội nghị có ông Phan Ngọc Anh - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Hoài Đức, các đồng chí chuyên viên phụ trách cấp trung học cơ sở cùng hơn 600 thầy, cô giáo là cán bộ quản lý, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên dự kiến dạy lớp 6 năm học 2021-2022 của 22 trường THCS công lập và 03 trường THCS ngoài công lập trên địa bàn huyện. Tại Hội nghị, các thầy cô giáo đã được nghe các NXB giới thiệu đủ các cuốn sách thuộc 11 bộ môn như: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Công nghệ, HĐTN-HN, Lịch sử - Địa lý, Khoa học tự nhiên, Nghệ thuật (Âm nhạc và Mỹ thuật), Giáo dục thể chất, Tin học và Giáo dục công dân. Ở 10 điểm cầu, các thầy cô giáo đã chăm chú lắng nghe để nắm rõ ưu điểm, sự đổi mới của từng bộ sách làm cơ sở cho việc tham gia đóng góp ý kiến vào lựa chọn Bộ sách giáo khoa đảm bảo chất lượng, phù hợp cho học sinh lớp 6 trong năm học 2021-2022.

Lê Thị Bích Thảo – PGDĐT Hoài Đức

Một số hình ảnh về Hội nghị giới thiệu SGK lớp 6, năm học 2021-2022