Monday, 26/08/2019 - 16:10|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn viên phòng giáo dục tham gia khóa học nấu ăn Hè 2017

Đồng hành với các hoạt động giáo dục, công đoàn phòng GD & ĐT quận Cầu Giấy luôn quan tâm, đổi mới và sáng tạo trong các hoạt động Công đoàn, góp phần động viên, khích lệ tinh thần làm việc cho các Công đoàn viên trong cơ quan

Đồng hành với các hoạt động giáo dục, công đoàn phòng GD & ĐT quận Cầu Giấy luôn quan tâm, đổi mới và sáng tạo trong các hoạt động Công đoàn, góp phần động viên, khích lệ tinh thần làm việc cho các Công đoàn viên trong cơ quan.Từ ngày 12/7/2017 đến hết ngày 30/7/2017 Công đoàn phòng GD&ĐT quận phối hợp với Công ty cung ứng các suất ăn Ban Mai tổ chức dạy miễn phí cho các Công đoàn viên, con em các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT khoá học nấu ăn Hè 2017.

Các đồng chí công đoàn viên PGD tích cực tham gia khóa học

Đây là một hoạt động được tất cả các công đoàn viên hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình. Các đồng chí Công đoàn viên tuy bận rộn nhiều công việc hành chính nhưng vẫn sắp xếp và bố trí tham gia khoá học. Đây cũng là những lúc các đồng chí công đoàn viên được chia sẻ, giao lưu, giúp đỡ và thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết trong cơ quan.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết